Lò Nướng là dạng lò nướng hình hộp, cửa lò thiết kế mở ở mặt trước, nướng chín bằng nhiệt của họng ga salamander

1.Công nghệ làm nóng họng ga salamander : Lò nướng salamander được cấu tạo 4 họng ,6 họng ,8 hong ga. Đối với lò nướng ga salamander các họng ga được lắp ở mặt trên lò. Khi khởi động lò nướng, các họng ga cấu tạo bằng gốm trắng  sẽ được nung nóng đỏ lên và do người sử dụng bật ngọn lửa ga to hay nhỏ và tỏa nhiệt khắp khoang lò để làm chín thực phẩm.

2.Chế độ chỉnh nhiệt độ

– Nhiệt độ là nhân tố vô cùng quan trọng. Nhiệt độ không tới sẽ làm thức ăn bị sống hoặc quá nóng sẽ làm thức ăn bị cháy, nhất là các loại thịt dùng cho món ăn bún chả. Lò nướng có chế độ chỉnh nhiệt độ sẽ giúp bạn nướng được nhiều loại thức ăn khác nhau.

– Lò Nướng Salamander Akado thiết kế có 9 nấc tăng chỉnh theo nhu cầu cần nướng ở nhiệt độmình muốn

– Lò nướng tốt sẽ tỏa nhiệt ổn định, nướng chín giòn, vàng rượm, nhân không quá khô, vàng đều các mặt, làm món ăn ngon miệng và đẹp mắt hơn.

3.Kích thước lò nướng

– Khi mua lò nướng, cần chú ý kích thước lò để phù hợp với gian bếp và với nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

– Nếu nhà hàng có gian bếp nhỏ,nhu cầu các món nướng ít thì ta lên chọn lò nướng salamander 4 họng gas

Nếu nhà hàng có thực đơn 3-5 món nướng mà nhu cầu luọng khách vừa phải ta lên lựa chọn lò nướng salamander 6 họng gas

-Nếu nhà hàng khách sạn ,các quán chuyên dùng đồ nướng như nướng hải sản,nướng thịt bún chả lên lựa chọn lò nướng salamander 8 họng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

4.Quan sát vỏ và khoang lò

– Vỏ và khoang lò nướng cần phải bóng mịn, không bị trầy xước hay bong tróc, không bị bóp méo. Các đinh vít phải chắc chắn và không bị gỉ sét. Họng gas được lắp chắc chắn , ổn định, không bị vướng khi đặt thức ăn vào.

– Vỏ lò được thiết kế hoàn toàn bằng inõ sáng bóng không in dấu vân tay và dễ dàng vệ sinh hơn. Những linh kiện như xiên quay, tay cầm, vật dụng , vỉ nướng đều phải sáng bóng, không gỉ sét, dễ dàng tháo rời khỏi lò.

5.Chọn thương hiệu lò nướng

– Sản phẩm lò nướng chính hãng như AKADO ,Wailaan luôn đảm bảo chất lượng tốt hơn hàng trôi nổi trên thị trường. Không nên chọn mua lò nướng không có thương hiệu vì sản phẩm không chỉ chất lượng kém mà còn dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

– Ngoài ra, những lò nướng của những thương hiệu không tên tuổi hay gây ra những vấn đề cháy nổ, do không đạt tiêu chuẩn hợp lý.

– Nên mua những sản phẩm đi kèm với phiếu bảo hành có đầy đủ nơi bảo hành và thời gian bảo hành. Tốt nhất nên đến Công ty cung cấp uy tín để mua hàng đảm bảo nhất.