Nồi tráng bánh cuốn là thiết  bị quan trọng nhất không thể thiếu nếu bạn có ý định mở quán ăn về bánh cuốn. AKADO xin chia sẻ kinh nghiệm để khách hàng lựa chọn được nồi tráng bánh cuốn phù hợp với nhà hàng của mình. 

 

Tầm quan trọng của nồi tráng bánh cuốn

Một nhà hàng dù có quy mô nhỏ, vừa và lớn thì cũng cần phải có 1 chiếc nồi tráng bánh cuốn. Nếu bạn không mua nồi bánh cuốn đúng cho nhà hàng thì dẫn đến việc lãng phí và quan trọng sản lượng tráng bánh không đáp ứng được nhu cầu khách hàng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và uy tín của nhà hàng.

Một nồi tráng bánh cuốn tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu cho nhà hàng, giải quyết được vấn đề sản lượng bánh ra cho nhà hàng và còn giảm được chi phí thời gian tráng nhiều lần để phục vụ khách hàng.

Phân loại nồi tráng bánh cuốn

Thông thường, để phân loại nồi tráng bánh cuốn, người ra dựa vào nguyên lý hoạt động của nồi và thiết kế của kích thước đường kính của nồitráng bánh cuốn

Với kich thước đường kính của nồi tráng bánh cuốn bằng điện có 2 loại chính:

  • Nồi đường kính 35 cm
  • Nồi đường kính 40 cm

Hiện nay,nồi đường kính 35 cm được ưa chuộng sử dụng hơn so nồi tráng bánh cuốn đường kính 40 cm. Bởi nồi tráng bánh cuốn đường kính 35 cm phù hợp với nhà hàng vừa và nhỏ ngày tráng 3-5 kg bột

Lựa chọn nồi tráng bánh cuốn

Như đã nói ở trên, nồi tráng bánh cuốn rất đa dạng chủng loại,kích thước đa dạng

Nồi tráng bánh cuốn điện làm bằng inox rất sang trọng, dễ vệ sinh lau chùi là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang cần gấp.