Hiện nay nhu cầu giữ nóng thực phẩm là luôn cần thiết, nhất là vào mùa thu đông thời tiết lạnh thức ăn rất dễ bị nguội vì vậy luôn cần phải giữ nóng bảo quản thực phẩm đúng cách để món ăn được đảm bảo an toàn mà vẫn giữ đúng hương vị.

1. Tầm quan trọng của tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn ngoài các tính năng nổi bật là thuận tiện khi sử dụng, nó còn giúp giữ nóng thức ăn trong một thời gian dài cực tốt, bạn sẽ không phải mất thêm thời gian hâm nóng thức ăn mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn ấm nóng, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong các nhà hàng, khách sạn nhu cầu giữ nóng thực phẩm luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu

2. Các tiện ích mà thiết bị giữ nóng mang lại

– Tủ giữ nóng thức ăn bằng điện được cho là một trong những giải pháp thông minh. Và nó trở thành vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu ở các bếp ăn hiện nay. Tủ hâm nóng thức ăn với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

– Bảo quản thức ăn đã chế biến, giữ nóng thức ăn mà không làm mất hương vị của món ăn

– Tủ được thiết kế số khay theo nhu cầu sử dụng kinh doanh của từng của hàng , mỗi khay lại có vung đậy kín đáo, có thể tháo rời các khay vệ sinh dễ dàng và lưu động. Số lượng khay của tu hâm nóng thức ăn có thể phụ thuộc nhu cầu sử dụng của từng cửa hàng

3. Mua tủ giữ nóng thức ăn ở đơn vị nào?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bày bán nhiều loại tủ giữ nóng thức ăn với mức giá khác nhau, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh phải hàng kém chất lượng,độ bền kếm ,dịch vụ bảo hành không chuyên nghiệp:

Nếu bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM

HOTLINE: 0973 42 1941