Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng máy lọc rượu  khử độc tố trong rượu bởi nhu cầu người dùng ngày càng cao. Sản phẩm có nhiều công dụng và ưu điểm nổi bật mang lại an toàn và chất lượng rượu thêm ngon. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những tiêu chí chọn mua máy lọc rượu mà bạn không nên bỏ qua, cùng tìm hiểu nhé.

Máy lọc rượu luôn luôn được cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật:

+    Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

+    Máy có thể lọc được các tạp chất, cặn vẩn đục trong rượu gạo, rượu ngô, rượu sắn, máy lọc và khử độc tố trong rượu như ethanol, methanol…

+    Không làm mất màu, giữ nguyên hương vị rượu truyền thống, uống có cảm giác êm dịu, không nhức đầu.

+    Máy còn có thể làm giảm độ nồng độ sốc với các loại rượu nấu thủ công

Máy lọc rượu akado

Cách lựa chọn mua máy lọc rượu mà bạn không nên bỏ qua

Công nghệ
Hiện tại, máy lọc rượu AKADO sử dụng công nghệ lọc rượu hiện đại và khoa học nhất. Nó không chỉ loại bỏ được độc tố có trong rượu về mức cho phép mà còn giúp rượu êm dịu và uống không bị sốc ,không bị đau đầu. Đặc biệt, công nghệ lọc rượu này không làm thay đổi chất lượng hay mùi vị của rượu.

Nguồn gốc
Đây chắc hẳn là vấn đề đầu tiên mà tất cả chúng ta khi đi mua bất kỳ một sản phẩm nào quan tâm. Bởi như bạn đã biết, công dụng của máy lọc rượu để loại bỏ độc tố, giúp rượu trong, uống không bị sốc. Đặc biệt, người say rượu đã được lọc sẽ không bị đau đầu hay chóng mặt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được công dụng này và chắc chắn lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mua ở nơi nguồn gốc rõ ràng.
AKADO –là công ty chuyên sản xuất và phân phối máy lọc rượu đã được các chuyên gia và trực tiếp khách hàng đánh giá tốt nhất trên thị trường. Thành phẩm sau khi lọc đều đạt kiểm định nghiêm ngặt về hàm lượng độc tố, chất liệu của máy sử dụng Inox 304 cao cấp nên sạch sẽ, bền và không làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu sau khi lọc.

Giá bán
Các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu xem chọn mua máy có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội giúp an tâm hơn khi sử dụng rượu. Thực tế có nhiều người ham rẻ đã chọn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng rượu sau khi lọc không những không giảm độc tố mà còn thay đổi mùi vị.
Chế độ bảo hành
Ngoài những tiêu chí ở trên thì người dùng cần chú ý đến chế độ bảo hành tại nơi mà mình sẽ mua. Để đảm bảo máy có độ bền và hoạt động hiệu quả thì máy cần được bảo hành ít nhất 1 năm và trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh phía nhà sản xuất.

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0975 324 855 hoặc 0973 42 1941