Công dụng và đặc điểm của nồi nấu cháo inox bằng điện công suất 30l,40l ,50l,,,,100 lít: – Nồi với nguyên lý nấu cháo giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm, nồi nấu không sôi, không tràn, không mất nước. – Chất liệu xoong nấu bằng inox  cao cấp, 3 lớp chín giám tiếp bằng hơi nóng của dầu ,lớp 3 bảo ôn giúp giữ nhiệt và cho thức ăn ngon hơn và mềm hơn. – Thời gian nấu của nồi nấu cháo AKADO  có 2 chế độ nấu ,chế độ nhanh là 1 tới 1,5 giờ, nấu cháo ủ 3 tới 5 giờ, thời gian nấu nhanh chậm tùy thuộc vào từng loại thức ăn hoặc tùy lượng thức ăn trong nồi. – Nắp nồi bằng inox có nắp nhỏ để thoát hơi khi chóa sôi, giúp dể dàng quan sát khi nấu.

– Công suất nồi tùy theo nhu cầu bán cửa từng nhà hàng, nấu rất tiết kiệm điện.

– Nồi nấu đa năng: có thể nấu chè, nấu gà thuốc bắc, nấu cháo, nấu được các món hầm,….

– Đặc điểm là nồi được thiết kế 3 lớp bảo ôn cách nhiệt,chín bằng nguyên lý giám tiếp bằng hơi nóng của dầu,giúp cháo chín không bị khê cháo.có cảm biến nhiệt động đóng gắt tự động và bạn không cần canh hay thăm chừng khi nồi đang nấu, tiện lợi và hiện đại.

Hướng dẩn sử dụng nồi: Nồi mới mua về bạn nên rửa sạch sẽ v, cho gạo hoặc các thức ăn cần nấu vào hết trong nồi nấu, đậy nắp lại và cấm điện, bật cả 2 chế độ đun nhanh và chế độ ủ, thường là chế độ nấu nhanh. Thế là xong bạn chỉ việc cho nồi tự động nấu, sau khoản thời gian nồi sôi bạn tắt chế độ đun nhanh đi để chế độ ủ khảng 150 độ để cháo chín nhừ và ngon hơn . Chúc bạn thành công.

Thông số kỹ thuật sản phẩm nồi nấu cháo điện AKADO 30 lít đến 100 lít:


– Mode: AKADO

– Điện áp sử dụng: 220V/ 50HZ

– Công suất: 3 Kw

– Dung tích nồi: 30 lít
– Chất liệu inox  cao cấp,

– Nồi có chế độ , nấu nhanh và ủ

– Nguyên lý nấu cháo, và không sôi như các nồi nấu điện khác

– Nồi nấu giữ nhiệt giúp cho thức ăn mềm và ngon hơn

– Xuất xứ: AKADO VIỆT NAM

– Có thể nấu cháo,  nấu món hầm