Công ty AKADO chuyên cung cấp thanh nhiệt điện trở cho tủ cơm nồi nấu phở ,nồi nấu rượu tại Cầu Diễn và các thanh nhiệt bóng sấy cho các sản phẩm khác,chúng tôi cam kết hàng luôn có sẵn và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ số 1 Việt Nam\

Thanh nhiệt điện trở tủ nấu cơm

Bộ phận thanh nhiệt của tủ cơm được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, được uốn dạng chữ U kép

. Bộ phận này có tác dụng chính trong việc làm chín cơm. Khi cắm nguồn điện vào tủ nấu cơm, tủ sẽ bắt đầu trạng thái làm việc, điện sẽ truyền tới bộ phận thanh nhiệt. Thanh inox sẽ tự gia nhiệt ở mức lớn để làm cho nước nóng dần, tạo hơi mạnh giúp cho gạo được chín. Khi cơm trong tủ chín, tủ sẽ ngắt nhiệt trở về chế độ ủ, thanh nhiệt giảm xuống giúp cơm chuyển sang chế độ ủ và dẻo hơn.

Vị trí và công dụng của thanh nhiệt trong nồi nấu phở

Trong toàn bộ cấu tạo của nồi nấu phở điện, thanh nhiệt nồi phở được lắp ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn kích hoạt công tắc nồi nấu phở, thanh nhiệt sẽ được làm nóng để nấu sôi nước bên trong.

Khi nước sôi, thanh nhiệt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để giữ nước ấm nóng hoặc sôi lăn tăn… tùy vào sự điều chỉnh của người nấu thông qua hệ thống công tắc điều chỉnh.

Thanh nhiệt nồi nấu rượu : 

Chất liệu: Inox 304

Ưu điểm: Thời gian đun nước nhanh dễ điều khiển nhiệt độ nước sạch sẽ an toàn, dễ sử dụng

Thông số kỹ thuật :

– Ren phi 48 và phi 59

-Công suất : 3 kw,4kw,6kw,9kw,12,kw….

Điện áp : 220v hoặc 380v

Với ưu tiên đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu, đem tới chữ “Tín” tới mọi khách hàng, AKADO cam kết với khách hàng những chính sách sau:

–   Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng là chất lượng cao và độ chính xác cao.

Ngòi ra Akado cung cấp rất nhiều loại điện trở đốt nóng dùng cho rất nhiều máy móc thiết bị .Nếu bạn có nhu cầu mua bất kỳ san phâm gì hãy liên hệ với chúng tôi hotline : 0973421941