Thanh nhiệt là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của tủ nấu cơm. Thanh nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ, cơ chế hoạt động được an toàn và ổn định hơn.Thanh nhiệt được sản xuất hoàn toàn chất liệu inox,gia nhiệt nhạnh,độ bền cao.

Thanh nhiệt tủ nấu cơm có dáng hình chữ U kép và được làm từ loại inox 304 chống gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cao.

Thanh nhiệt tủ nấu cơm có công suất : 3 kw,4 kw,5 kw,6 kw,7 kw…

Điện áp : 220v hoặc 380v

Vị trí và công dụng của thanh nhiệt

Trong toàn bộ cấu tạo của tủ nấu cơm điện, thanh nhiệt được lắp ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn kích hoạt công tắc tủ nấu cơm, thanh nhiệt sẽ được làm nóng để nấu sôi nước bên trong.và hơi nóng lan tỏa xung quanh trong tủ làm cho sôi nước và chín gạo ở từng khay.

Nguyên nhân khiến thanh nhiệt của tủ nấu cơm hỏng: Giống như loại thanh nhiệt dùng trong các thiết bị công nghiệp khác, dù được làm bằng chất liệu tốt nhưng loại thanh nhiệt này vẫn có thể bị hỏng. Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng là do tần suất sử dụng quá nhiều trong thời gian dài khiến cho khả năng gia nhiệt kém đi nhiều, buộc phải thay mới. Ngoài ra, một nguyên nhân khác đó là do thanh nhiệt ít được vệ sinh, bảo hành, lau chùi, bị bám các cặn nước, khả năng cấp nhiệt kém. Nếu bạn thường xuyên để cho thanh nhiệt ngâm trong nước mà chưa để tủ hoạt động cũng khiến cho tuổi thọ của thanh nhiệt bị hao giảãy liên hệ với

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và sử dụng dịc vụ tốt nhất.

Hotline: 0973 42 1941

Công ty tnhh thương mại và công nghệ AKADO Việt Nam

Địa chỉ : 207 Phan Bá Vành Cầu Diễn Hà Nội