Thanh nhiệt điện trở đun dầu cũng là một dạng của điện trở đun nước với yêu cầu cao hơn về nhiệt độ cũng như môi trường sử dụng. Nếu đun sôi dầu ăn hay dầu cặn thì nhiệt độ cần đạt được là 180-200 độ C, Nếu đun dầu tản nhiệt thì nhiệt độ cần cung cấp có thể lên đến 400 độ C.
Môi trường sử dụng tương đối giống nhau nhưng có khác nhau về tính chất sử dụng và cũng rất khác nhau về mức độ đậm đặc của môi trường sử dụng. Vì vậy thiết kế ĐIỆN TRỞ cũng phải đáp ứng cho từng trường hợp cụ thể.
Ví dụ trong môi trường dầu quá đậm đặc thì cần phải thiết kế điện trở với diện tích tỏa nhiệt phải lớn, nhiệt tỏa đồng đều tất cả các vị trí tránh trường hợp nhiệt cục bộ gây cháy cục bộ.
Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý Khách Hàng để được sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Điện trở thanh nhiệt có rất nhiều loại trên thị trường,và có 2 loại sản phẩm đun dầu như trực tiếp và giám tiếp

Điện trở đun dầu giám tiếp như sửa dụng nguyên lý nồi ra 3 lớp sử dụng nhiệt dầu là sôi nước và chín tực phẩm mình muốn nấu snả phẩm như : nồi nấu rượu,nồi nấu cháo,nồi cô cao,nồi nấu keo…….và thường sửa dụng thanh nhiệt điện trở cổ ren 48 và 58 hoặc mặt bích

Thanh nhiệt đun dầu dạng cổ ren 48 và 59 có công suất từ 4 kw,6 kwm,9kw,12 kw,điện áp 220v và 380v chất liệu sản xuất hòan toàn inox 304

Với những dòng sản phẩm dùng điện trở thanh nhiệt đun dầu trực tiếp để đun sôi dầu và sử dụng trực tiếp như bếp chiên , chảo rán

Thanh nhiệt đun trực tiếp thường có công suất nhỏ 2kw,3kw,4kw,5kw,6kw,7kw,9kw,,,,,,điện áp 220v và 380v

CÔNG TY AKADO được thành lập với phương châm “Giá trị là của chất lượng” đặt lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình chuyên nghiệp để quý khách không mua nhầm sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ Hotline : 0973 42 1941