Vật Tư điện trở thanh nhiệt đun nước nồi phở ,tủ nấu cơm,tủ sấy bát đĩa,nồi nấu rượu  là thứ không thể thiếu với các anh em thợ bếp inox, Thế nhưng để mua được vật tư thì rất khó biết địa chỉ nào bán vật tư thanh nhiệt giá rẻ lại chất lượng. Đặc biệt các anh em thợ mới vào nghề thì lại càng khó hơn.

Không phải lúc nào anh em thợ cũng mang được đầy đủ vật tư để có thể lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa nồi phở tủ cơm…. thế nên việc tìm 1 địa chỉ mua vật tư ở địa chỉ gần nơi anh em thợ sửa là quan trọng để giải quyết công việc mà không phải đi xa mất thời gian.

Sau đây Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ AKADO Việt Nam Chuyên sản xuất và cung cấp bếp inox nhà hàng sẽ Cung Cấp Cho Các Anh em Thợ Biết  Địa chỉ Mua Vật Tư Thanh Nhiệt ở Hà Nội nhé!!

Khi sử dụng nồi nấu phở, cần lưu ý về thanh nhiệt như sau:

  • Cho nước vào nồi trước khi mở công tắc thanh nhiệt. Lượng nước tối thiểu phải đủ ngập thanh nhiệt.
  • Vặn nước nhiệt tối đa khi cần đun sôi nhanh và sau khi sôi có thể giảm/ tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm điện, nâng cao độ bền.
  • Nồi nấu phở được trang bị phên tre chắn phần thanh nhiệt, nên sử dụng phên này để bảo vệ thanh nhiệt cũng như đảm bảo an toàn người dùng không chạm vào thanh nhiệt bằng các dụng cụ múc nước dùng.

Địa Chỉ 1: Công ty TNHH thương mại và công nghệ AKADO Việt Nam chuyên phân phối ( Vật Tư Thanh Nhiệt ) tại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911 42 1941