Bạn đang ở khu vực Ninh Bình muốn tìm mua 1 chiếc tủ cơm ở đâu tốt và chất lượng.Tôi xin giới thiệu bạn dòng tủ nấu cơm Akado Nhật Bản Bnạ tham khảo nhé:

Công ty AKADO Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và sản xuất phân phối tủ nấu cơm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam,Akado cung cấp tủ nấu cơm số 1 tại Ninh Bình.Nếu bạn ở Ninh Bình cần mua tủ nấu cơm thì hãy tham khảo dòng tủ nấu cơm thương hiệu Akado đến từ Nhật Bản với các mẫu mã đa dạng từ 18 kg gạo cho đến 100 kg gạo.Với các dòng tủ nấu cơm điện,tủ nấu cơm ga,tủ nấu cơm kết hợp ga và điện

Trên thị trường hiện nay để tìm được nơi bán tủ nấu cơm có rất nhiều nhưng để tìm được nơi bán tủ cơm Nhật Bản chất lượng và uy tín thì quả thật khó khăn. Đến với AKADO bạn sẽ được lựa chọn những loại tủ cơm với mẫu mã đa dạng và sản phẩm chất lượng nhất.

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường. Ngoài ra tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác và hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm

AKADO có cung cấp khay phẳng và khay lỗ để phục vụ cho nhiều nhu cầu nấu hấp khác nhau.

Khay phẳng dùng nấu cơm, hấp xôi và các thực phẩm có kích thước nhỏ. Khay lỗ dùng để hấp các loại thực phẩm.

Các loại tủ nấu cơm AKADO

Tủ cơm Akado khay được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến,là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp,với các nhà hàng,khách sạn,căn tin,bếp ăn tập thể doanh trại,trường học và các khu công nghiệp.Tủ cơm Akado nhập khẩu đang được rất ưa chuộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng bởi:

-Sử dụng đa năng : nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt gà, hấp giò chả….

-Thiết kế 2 lớp chắc chắn , độ bền cao,mẫu mã đẹp

-Vỏ tủ chất liệu inox cao cấp ,sáng đẹp độ bền cao

-Gioang cao su cao cấp siêu đàn hồi

-Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt

Tiếp kiệm nguyên liệu, độ bền cao,an toàn khi sử dụng

Chúng tôi tự hòa là đơn vị cung cấp tủ nấu cơm thương hiệu Akado Nhật Bản độc quyền tại Ninh Bình với chất lượng tốt nhất giá thành tốt nhất để phục vụ tất cả bà con trong tỉnh khi có nhu cầu mua tủ cơm Nhật Bản.

Thương hiệu tủ cơm công nghiệp Akado Nhập Khẩu ( Công nghệ Nhật – Cho người Việt)

Tủ cơm công nghiệp AKADO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp, với các nhà hàng, khách sạn, căn tin, bếp ăn tập thể doanh trại, trường học và các khu công nghiệp Tủ nấu cơm đang được rất ưa chuộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng

– Bạn Có nhiều lựa chọn:

  • Tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay,24 khay
  • Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay
  • Tủ nấu cơm công nghiệp điện và Gas : 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay

Trong số đó, tủ hấp dùng điện và Gas chung là thiết kế tối ưu nhất hiện nay, đầy đủ các tiện ích. Bình thường, bạn dùng điện để tiết kiệm chi phí nhưng mất điện thì bật ngay bếp Gas lên để hấp tiếp, không làm gián động công việc và hỏng thực phẩm.

AKADO đang thực hiện chính sách bảo hành lên đến 24 tháng với sản phẩm tủ nấu cơm. Đặc biệt, đến với AKADO, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc miễn phí.

Trong quá trình sử dụng tủ nấu cơm, nếu có bất kể trục trặc kĩ thuật nào, bạn có thể liên hệ công ty để bộ phận kĩ thuật tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911 42 1941