Vật tư thanh nhiệt điện trở của nồi nấu rượu là thứ không thể thiếu với các cơ sở nấu rượu bằng nồi rượu điện, Thế nhưng để mua được vật tư thì rất khó biết địa chỉ nào bán vật tư điện trở giá rẻ lại chất lượng.Tôi xin giới thiệu các bạn địa chỉ công ty uy tín chuyên cung cấp vật tư thay thế cho nồi nấu rượu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 0973 42 1941

Công ty AKADO– chuyên cung cấp các loại thanh nhiệt điện trở đốt nóng dùng cho nồi nấu rượu nồi hơi,nồi nấu cháo…

Thanh nhiệt điện trở ren 48

-Công suất 3 kw,4kw,6kw,9kw,12kw…

-Điện áp : 220v/380v /50Hz

-Chất liệu : inox 304

–Điện trở đốt nóng ren 59

Công suất : 6 kw,9kw,12kw

-Điện áp : 220v/380v/50hz

-Chất liệu : Inox 304

Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng: Giống như loại thanh nhiệt dùng trong các thiết bị công nghiệp khác, dù được làm bằng chất liệu tốt nhưng loại thanh nhiệt này vẫn có thể bị hỏng. Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng là do tần suất sử dụng quá nhiều trong thời gian dài khiến cho khả năng gia nhiệt kém đi nhiều, buộc phải thay mới. Ngoài ra, một nguyên nhân khác đó là do thanh nhiệt ít được vệ sinh, bảo hành, lau chùi, bị bám các cặn nước, khả năng cấp nhiệt kém. Nếu bạn thường xuyên để cho thanh nhiệt ngâm trong nước mà chưa để tủ hoạt động cũng khiến cho tuổi thọ của thanh nhiệt bị hao.

Nếu Khách hàng nào có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.Akado cam kết hàng luôn có sẵn giao hàng trong ngày.