Vị trí cây thanh nhiệt trong nồi phở :

Cây Thanh nhiệt có dáng hình chữ U và được làm từ loại inox 304 chống gỉ, có thể chịu được nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào kích cỡ của nồi mà thanh nhiệt cũng có nhiểu loại: loại 0,5KW đến loại 4KW…

Trong toàn bộ cấu tạo của nồi nấu phở điện, thanh nhiệt được lắp ở vị trí đáy nồi và có tác dụng chính là dẫn nhiệt tự động. Nói một cách đơn giản hơn, khi bạn kích hoạt công tắc nồi nấu phở, thanh nhiệt sẽ được làm nóng để nấu sôi nước bên trong.

Khi nước sôi, thanh nhiệt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để giữ nước ấm nóng hoặc sôi lăn tăn… tùy vào sự điều chỉnh của người nấu thông qua hệ thống công tắc điều chỉnh.

Địa chỉ mua thanh nhiệt giá tốt nhất tại Hà Đông

Hiện nay, có quá nhiều thứ vật dụng bị đội giá, làm giả, làm nhái khiến tâm lý người mua hàng cảm thấy lo lắng và hoang mang.

Tuy rằng giá của thanh nhiệt không cao nhưng mà nêu mua phải thanh nhiệt hàng kém chất lượng kém thì quá trình ra nhiệt sẽ kém và nhanh hỏng sẽ làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của nhà hàng bạn

Chính vì thế mà người tiêu dùng cần phải mua được thanh nhiệt loại tốt chất lượng chính hãng, giá tốt để đảm bảo cho nồi phở phục vụ kinh doanh . Chúng tôi giới thiệu bạn đến trực tiếp tại đường Chiến Thắng Hà Đông Tp Hà Nội hoặc bạn liên hệ 0973 42 1941 để được nhân viên tư vấn và ship hàng tận nơi.

Hiện nay, việc thay thanh nhiệt đều thực hiện tại nhà. Bạn có thể chọn 2 cách sau:

+ Tự thay thanh nhiệt bằng cách: Tắt nguồn điện => Tháo rời dây điện nối với thanh nhiệt => Tháo ốc để rút thanh nhiệt ra => Lắp thanh nhiệt mới và khóa ốc thật chặt lại (sử dụng cờ lê để vít thật chắc).

+ Nhờ thợ đến thay tại nhà bởi các trung tâm, địa chỉ bán nồi

thanh nhiệt đều có dịch vụ hỗ trợ thay chuyên nghiệp tại nhà.