Giới thiệu chi tiết về sản phẩm lò nướng salamander:– Ngày nay món nướng đã trở thành món không thể thiếu trong các buổi hộp mặt gia đình, hay đám tiệc, sinh nhật..Vì lợi ích và hương vị của thit nướng làm ta không thể cưỡng lại được. Nhưng làm thế nào để ăn ngon và an toàn, vì nếu nướng thịt với bếp than hoặc  bếp củi thì rất nguy hiểm cho sức khỏe, vì lượng khói than có trong củi hoặc trong than đá rất độc, chứa rất nhiều hàm lượng khí độc, nếu ăn nhiều và thường xuyên sẽ dẫn đến các bệnh ung thư. Lượng lữa khi nướng với bếp than khó mà điều chỉnh nên thịt nướng thường rất dể cháy khét, làm cho thịt không ngon và đẹp mắt.

 

Bếp nướng salamander không không lửa, không khói tiện lợi– Ngày nay, công nghệ phát triển lò nướng gas Salamander ra đời với mục đích đem lại sự tiện lợi và vì mục đích chất lượng nên thời gian ban đầu xuất hiện, đã để lại một số ấn tượng rất tốt cho người tiêu dùng. Cấu tạo rất đơn giản và nguyên lý đốt nóng đơn giản để nướng rất an toàn cho sức khỏe người dùng, vì lửa không cháy trực tiếp lên thịt nướng mà qua hệ thống truyền nhiệt trung gian bằng tấm dẫn nhiệt đặt trực tiếp lên bếp nướng salamander. Vỉ inox chống rỉ sét tác dụng để thịt nướng lên nướng.- Hệ thống điều chỉnh độ mạnh yếu của lửa giúp bạn có thể chủ động trong việc tùy chỉnh nhiệt độ nướng,hệ thống van ngắt an toàn khi có hiện tượng rò rỉ gas. Chất liệu thân bếp hoàn toàn bằng inox chống trầy và rỉ sét theo thời gian.

 

Một số tính năng nổi bật dòng sản phẩm Lò nướng Salamander:

Lò nướng Salamander  Không có bụi than rất an toàn cho thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người dùng.

– Nướng bằng năng lượng ga, thức ăn được nướng gián tiếp, không bị nướng cháy bằng lửa nên thức ăn rất an toàn.

– Gas bị đốt cháy hoàn toàn nên thức ăn không ám mùi gas, mùi khói.

– Sử dụng inox đặc biệt, chất lượng bền bỉ với thời gian, an toàn cho thực phẩm.

Tiết kiệm cho người sử dụng:

– Không mất thời gian chuẩn bị như các bếp nướng củi hay than phải nhốm lửa, với lò nướng Salamander này bạn chỉ mất có 5 giây để khởi động bếp.

– Giảm 1/2 chi phí so với bếp khác, như bếp than, bếp dầu, bếp điện…

 

Thiết kế độc đáo và sáng tạo:– Thiết kế mang tính đột phá về công nghệ và tiện dụng- Nướng được tất cả các loại thức ăn như: Tôm, cua, thịt, cá, xúc xích, lạp xưởng, nghêu, ốc, rau củ….

– Chứng nhận độc quyền về kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản,…

 

Tính tiện nghi cho mọi người mọi nhà:

– Bếp nướng sang trọng, sạch sẽ, sử dụng được mọi lúc mọi nơi.

– Dễ điều chỉnh chế độ nướng phù hợp với từng loại thức ăn và từng giai đoạn nướng khác nhau.

– Bếp nướng đa năng, có thể nướng tự nhiên, nướng que hoặc nướng luôn nguyên vỉ

– Việc nướng trở nên dê dàng, thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng, du lịch, tiệt tùng,….

 

Sản phẩm được sản xuất và lưu hành tại nhiều nước trên thế giới:

Bảo hành

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Sản phẩm lò nướng salamander được Công Ty TNHH TM và Công Nghệ AKADO VIỆT NAM Phân phối trên toàn quốc :Liên hệ hotline: 0973 42 1941