Giới thiệu tổng quan tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng công nghệ chín bằng hơi nước ,nguyên liệu chính là sử dụng điện ,ga ,hoặc hơi nóng của lò hơi.

– Cấu tạo tủ cơm:

  • Thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox chất lượng cao.Tủ cơm cấu tạo bảo ôn 2 lớp giữ nhiệt hệ thống kín nhờ hơi nóng của nước nhiệt tỏa đều trong tủ làm chín cơm và không bị kê cháy cơ

Các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào nguyên vật liệu – chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến quá trình sản xuất được ứng dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường tại mỗi công đoạn.

Tủ nấu cơm công nghiệp là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật an toàn , trước khi người tiêu dùng sử dụng.Tủ  cơm công nghiệp nấu được đa dạng về công suất 20 kg gạo cho đến 100 kg 1 lần nấu,tiết kiệm thời gian và nhân công

Khay cơm có 2 loại : khay 3 kg gạo và 4 kg chất liệu hoàn toàn inox

Tủ nấu cơm công nghiệp AKADO công Nghệ Nhật Bản để sản xuất. Đây là một sản phẩm đột phá so với các sản phẩm cùng loại bởi các tiêu chí chất lượng, thời trang, giá thành hợp lý, mang đến nhưng htaj cơm thơm ngon cho mọi nhà hàng, nâng cao sức khỏe, tạo nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp.