Nhu cầu sử dụng lò quay lợn dê vịt ngày càng tăng cao.

Vậy lò quay đa năng Lợn Vịt giá bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quát về các dòng lò quay lợn vịt trên thị trường cũng như giá lò quay lợn vịt  để có thể xác định chi phí đầu tư mở quán bánh mì một cách hiệu quả nhất.

Phân loại các dòng lò quay heo vịt trên thị trường hiện nay!

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng lò quay chính: Lò quay bằng sắt kẽm và lò quay hoàn toàn bằng inox có lót gạch chịu nhiệt. Cả 2 lò quay heo vịt đều có những đặc điểm và tính năng ưu việt riêng, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

 

Lò quay lợn bằng tay

Lò quay heo bằng tay được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến,là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp,với các nhà hàng,quán nhậu,quán bia hơi,cơ sở kinh doanh thịt quay.Lò quay heo ,bê đang được rất ưa chuộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng bởi:

– Thiết kế chắc chắn , độ bền cao,mẫu mã đẹp

– Vỏ Lò chất liệu inox cao cấp ,sáng đẹp độ bền cao

– Lớp bên trong xung quanh được lắp bằng gạch chịu nhiệt,giữ nhiệt và bảo vệ thành lò chống cong vênh

Hiện nay, trên thị trường lò quay heo bằng tay  thường được sử dụng tại các cơ sở kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.

Lò quay lơn vịt tư động

Lò quay lợn vịt đa năng sử dụng 2 động cơ giảm tốc , quay hoàn toàn tự động giúp giảm chi phí nhân công và quay thịt sẽ chín đều hơn và bên ngoài nhìn hấp dẫn người ăn

Lò quay heo, bê, dê di động

– Kích thước: 1600x600x600

– Lò quay heo có 2 loại: có gạch chịu nhiệt & không có gạch

– Thân lò với chất liệu bằng inox sáng bóng độ bền cao, có lớp gạch chịu nhiệt đắp trong thành lò quay giữ nhiệt bảo vệ lớp vỏ inox

– AKADO Sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Vậy, lò quay lợn vịt giá bao nhiêu?

Với mỗi dòng lò quay lợn vịt thì đều có mức giá khác nhau. Vậy, lò quay heo vịt giá bao nhiêu? AKADO sẽ giúp bạn ước chừng mức giá của mỗi dòng máy để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đầu tư một cách hợp lí hơn.

Sản phẩm Giá
Lò quay lợn 7,500,000
Lò quay lợn + Vịt tự động 9,500,000
Lò quay Lợn bằng tay 7,000,000

Lò quay lợn là dòng sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh thịt quay!

Như đã nói ở trên, lò quay heo vịt là thiết bị hỗ trợ quan trọng, quyết định đến chất lượng thịt thành phẩm. Dù những khâu ướp thịt có chuẩn thế nào nhưng nếu quay thịt không chuẩn thì cũng chẳng để làm gì!