1. Đừng lên mua tủ giữ nóng đang ở mùa đông

Người tiêu dùng Việt Nam không còn lạ gì với chuyện các cơ sở sản xuất hoặc công ty nâng giá bán tủ giữ nóng thức ăn. Vào mùa đông là nhu cầu mua tủ giữ nóng thức ăn tăng cao là y như rằng bị đẩy giá lên cao hơn so với mức giá ở các thời điểm khác.

Tại sao ta cứ phải nóng vội muốn mua tủ giữ nóng ngay thay vì bình tĩnh, cân nhắc và khi mua thì chọn thời điểm như mùa hè hoặc mùa thu giá chiếc tủ hâm nóng thức ăn đó phải hạ xuống ? Khi đó, không những mua được tủ giữ nóng giá tốt v thậm chí bạn còn mua được tủ giữ nóng với giá rẻ hơn đến vài triệu đồng.

2. Tận dụng tối đa Internet

Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, các bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet.

Hãy vào trang web bán hàng, fanpage của các hãng để tìm hiểu giá gốc, giá giảm, khuyến mãi, bảo hành bảo trì.

Bạn nên tham khảo những website có uy tín, hoặc những diễn đàn nhiều thành viên để vừa có những lời khuyên chính xác nhất cho mình, vừa mua được chiếc tủ giữ nóng thức ăn với giá rẻ nhất có thể.

3. Ưu đãi lớn rơi vào mùa hè mùa thu hoặc cuối năm

Thời điểm mua tủ giữ nóng thức ăn cũng rất quan trọng, có thể giúp người tiêu dùng mang về cho mình chiếc tủ giữ nóng giá rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn mua tủ giữ nóng vào mùa hè mùa thu vì đây là thời điểm mà các cơ sở sản xuất hay công ty nhanh chóng hoàn thành các chỉ tiêu, doanh số trong tháng nên đẩy mạnh các ưu đãi.

Ngoài ra, dịp cuối năm với lễ giáng sinh hay tết dương lịch cũng là dịp khuyến mãi khủng đối với hầu hết các sản phẩm của các công ty cung cấp. Lúc này các đại lý gấp rút muốn đẩy hàng tồn trong năm cũ để sẳn sàng sản xuất những chiếc tủ giũa nóng mới.

4. Chọn cơ sở sản xuất hay công ty sản xuất

Các cơ sở sản xuất,các công ty cung cấp tủ giữ nóng nhiều vô kể và mức giá của mỗi nơi cũng khác nhau, nhất là các loại tue phổ thông được nhiều người lựa chọn… Có khi giá một chiếc tủ chênh nhau cả triệu bạc giữa hai công ty. Vì thế, thông minh nhất là bạn nên có vài cú điện thoại hoặc vài vòng thị sát tham khảo giá ở vài ba nơi cung cấp trước khi quyết định chính thức.

Nên so sánh giá bán của các công ty đối với dòng tủ gioữ nóng mà bạn định mua để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất.

5. Đâu là thời điểm “vàng”?

Các chuyên gia cho rằng, tháng 4-5 – 6 hoặc đầu mùa thu chính là thời điểm mua được chiếc tủ giữ nóng mới với giá rẻ nhất trong năm.

Tháng 5-6  là quãng thời gian các kế hoạch giữa năm đang gặp vấn đề trong lượng tiêu thụ chưa đạt chỉ tiêu, khiến các công ty tích cực giảm giá để đẩy nhanh lượng tiêu thụ. Trong khi đó, tháng 7-8, các đại lý đều muốn giảm đến tối thiểu vì nhu cầu mua tủ giữ nóng chuẩn bị mùa đông, vì thế thường giảm giá mạnh nhất để thanh.

Trong mỗi tháng, thời điểm cuối tháng là thời điểm lý tưởng để mua tủ giữ nóng.Công ty nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, vì thế thời điểm thích hợp nhất người tiêu dùng nên đi mua tủ giữ nóng là vào cuối tháng.

Ngoài ra nếu mua tủ giữ nóng cũ cũ thì bạn cần lưu ý những điểm sau

– Kiểm tra tổng thể tủ giữ nóng: Theo kinh nghiệm chọn tủ giữ nóng cũ, một chiếc tủ còn tốt là phải hình dáng nguyên vẹn, nghĩa là tất cả các chi tiết,mặt inox phải phẳng trắng bóng không bị bóp méo.

– Kiểm tra thanh nhiệt hệ thống điện xem hoạt động thế nào: Một trong việc quan trọng cho việc mua tủ cũ đó là kiểm tra rõ ràng bể chứa nước có bị rò rit không và thanh nhiệt hoạt động không .

–  Số Khay đựng thức ăn xem có đầy đủ không và xếp lên tủ có khớp không ,vì khi bể nước sôi nếu khay hở sẽ bị bốc hơi ra ngoài sẽ bị mất nhiệt và tốn điện năng.