Những lưu ý khi chọn mua nồi tráng bánh cuốn

nồi tráng bánh cuốn điện inox

Để lựa chọn được nồi tráng bánh cuốn chất lượng thì có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm.

Thương hiệu nồi tráng bánh cuốn

Bạn có thể lựa chọn nồi tráng bánh cuốn đến từ những thương hiệu lớn để đảm bảo về chất lượng và độ uy tín. Mặc dù vậy giá cả để mua nồi tráng bánh cuốn của những thương hiệu này cũng không hề rẻ. Bạn cũng có thể tham khảo những loại nồi khác đến từ những hãng nhỏ hơn với mức giá phù hợp.

Dung tích nồi tráng bánh cuốn

Có 2 loại dung tích phổ biến nhất dành cho nồi tráng bánh cuốn là loại đường kính 35cm và 40 cm. Với loại nồi tráng bánh cuốn 35 cm sẽ phù hợp với những cửa hàng bán bán cuốn buổi sáng với lượng khách ít. Với loại nồi bánh cuốn 40 cm thường được dùng cho những nhà hàng đông kgách hoặc nhà hàng chuyên tráng bánh cuốn để bán buôn cho mọi khách hàng bán nhỏ lẻ ở chợ.

Chất liệu nồi tráng bánh cuốn

Thông thường chất liệu của các nồi tráng bánh cuốn  trên thị trường là inox . nhưng chất liệu inõ có 2 loại 201 và 304 Vì thế hãy lựa chọn chất liệu nồi phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Nơi bán nồi hấp cách thủy chất lượng nhất

AKADO– thương hiệu nồi tráng hàng đầu Việt Nam

Trên thị trường hiện nay để tìm được nơi bán nồi hấp có rất nhiều nhưng để tìm được nơi bán chất lượng và uy tín thì quả thật khó khăn. Đến với akadogroup.com bạn sẽ được lựa chọn những loại nồi hấp cách thủy chất lượng nhất.

Chúng tôi tự tin đem đến nồi hấp tốt nhất cho bạn. Với chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là 100% inox, bạn sẽ không phải lo nồi sẽ bị hư hỏng hay han gỉ.

Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn Akado chính là làm chín bánh bằng hơi nước, vệ sinh nồi nhanh chóng thời gian sử dụng dài lâu. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, đặt mua nồi tráng bánh cuốn hãy truy cập ngay website : bepinoxnhahang.com

AKADO đang thực hiện chính sách bảo hành lên đến 12 tháng với sản phẩm nồi tráng bánh cuốn. Đặc biệt, đến với AKADO, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc miễn phí.

Trong quá trình sử dụng nồi tráng bánh cuốn, nếu có bất kể trục trặc kĩ thuật nào, bạn có thể liên hệ công ty để bộ phận kĩ thuật tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911 42 1941