Tủ cơm công nghiệp là một trong những công việc được nhiều nhà hàng,hộ kinh doanh nấu rượu,dịch vụ cho thêu quan tâm. Mua tủ cơm công nghiệp giá rẻ không khó vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tủ cơm thoải mái cho bạn lựa chọn như Tủ cơm AKADO, FUSHIMA hay tủ cơm sản xuất Việt Nam. Tuy nhiên, để mua được tủ cơm công nghiệp giá rẻ mà chất lượng cao thì càng khó khăn hơn nữa
 
Theo kinh nghiệm biết đến, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tủ cơm nhập khẩu giá rẻ dựa vào các tiêu chí cơ bản về sản phẩm như: Thiết kế, tính năng sử dụng xem lợi ích thiết thực mà nó mang đến cho nhà hàng và nhu cầu sử dụng bạn có lớn không. Sau đó tùy thuộc vào hãng sản xuất mà bạn ưa dùng như tủ cơm AKADO, FUSHIMA hay tủ sản xuất Việt Nam mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm tủ cơm khá được ưa chuộng.
Quan sát mặt thiết kế

Thông thường, khi mua những chiếc tủ cơm giá rẻ, dù giá có rẻ đến đâu, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm; vì không phải tủ cơm nào giá rẻ cũng tốt được. Về mặt thiết kế, ban nên chọn những chiếc tủ cơm  inox chất lượng cao gọn nhẹ, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi, sang trọng để phù hợp với không gian nào. Bạn có thể mua được những chiếc tủ cơm giá rẻ nhưng có kích thước lớn thì lại khiến công suất nấu quá cao,sẽ dẫn đến tốn nguyên liệu và lãng phí,tốn kém chi phí. Vì vậy khi chọn mua tủ cơm giá rẻ, bạn nên chú ý đến điều này.

Nhu cầu sử dụng, và phù hợp với công suất nấu
Để có bí quết chọn mua Tủ cơm AKADO giá rẻ, điều đặc biệt dễ dàng đó là bạn phải nhìn vào nhu cầu sử dụng công suất của nhà hàng mình là bao nhiêu kg/1 lần nấu. Nếu là 15kg – 25kg thì bạn có thể chọn mua những tủ cơm 6 khay hoặc 8 khay nhỏ gọn sẽ tiết kiệm được chi phí mua tủ cơm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng,và cơ sở kinh doanh nấu rượu,dịch vụ cho thuê mà bạn có thể lựa chọn loại tủ cơm cho phù hợp,AKADO có nhiều loại tủ cơm với công suất 18kg cho đến 100 kg gạo

Tủ cơm còn có loại tủ cơm dùng điện,dùng Gas và dùng cả điện và gas. Vì thế bạn nên tìm kiểu kĩ về tủ cơm để có sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài những lưu ý trên, để mua được tủ cơm giá rẻ, bạn hãy tham khảo tất cả các công ty ,cửa hàng bán tủ cơm trên toàn quốc; cậy nhờ sự tư vấn chia sẻ của những người có kinh nghiệm để mua được chiếc tủ cơm nhập khẩu giá rẻ, chất lượng tốt. Hệ thống các cửa hàng, công ty bán tủ cơm đang rất nở rộ trên toàn quốc tha hồ cho bạn tự do mua sắm. Ngoài việc tham khảo giá tủ cơm tại các địa chỉ tin cậy, bạn hãy truy cập vào các trang web để biết thêm tính năng và giá cả của từng sản phẩm để có được lựa chọn đúng đắn nhất. http://bepinoxnhahang.com/ là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 0973421941
Mua hàng – CSKH: 0975 324 855 & 0911421941