Nhiều Nhà hàng Nhật tin dùng tủ nấu cơm công nghiệp của AKADO Việt Nam

    Nền ẩm thực Nhật Bản đã tạo nên rất nhiều món ăn ngon, nổi tiếng trên toàn thế giới như: sushi, sashimi, mỳ udon… Như đa phần các nước phương Đông, người Nhật thích ăn cơm và họ đã tạo ra rất nhiều các món ngon từ cơm.

Người Nhật nghiên cứu kĩ và khá tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị cũng như chế biến món ăn. Nguyên liệu để tạo nên các món ăn Nhật thường là các nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo hương vị cũng như chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể con người.

Sushi – món ăn sử dụng nguyên liệu chính là cơm

Để làm ra các món ăn chuẩn vị Nhật như Sushi và các món chế biến cùng cơm, nhiều nhà hàng Nhật bản tại thành phố Hà Nội đã lựa chọn sử dụng tủ cơm công nghiệp. Các sản phẩm tủ cơm của Công ty TNHH TM Và Công Nghệ AKADO Việt Nam may mắn được rất nhiều cửa hàng Nhật Bản nằm trong các khu thương mại như Aeon, Times city, Royal city, hay các cửa hàng thuộc các tuyến phố Xuân Diệu, Láng Hạ, Đào Tấn, Mai Hắc Đế, Cầu Giấy, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng… tin tưởng và lựa chọn.

–  Nhờ thiết kế thông minh, nhỏ gọn của tủ nấu cơm, đã giúp tiết kiệm không gian cũng như thời gian cho quá trình nấu cơm. Lớp bảo ôn cánh cửa tủ cùng hệ thống gioăng chống thoát nhiệt giúp hạn chế tiêu hao nhiên liệu, cũng như giảm thiểu tai nạn lao động có thể xảy ra trong bếp.

–  Quá trình nấu cơm chỉ diễn ra trong vòng 45 – 50 phút, nên giá trị dinh dưỡng của hạt cơm luôn được đảm bảo; đó là điểm được người Nhật đánh giá cao. Vì nếu thời gian nấu cơm quá lâu sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng và làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Một đặc điểm ở tủ cơm khiến nó càng được người dùng ưa chuộng hơn các thiết bị khác đó là nó còn được ví như chiếc tủ bảo quản, cơm chưa dùng hết để nguyên trong tủ còn tốt hơn rất nhiều khi đem đi bảo quản ở tủ mát vì môi trường trong tủ nấu cơm được cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài bởi lớp bảo ôn và gioăng kín tuyệt đối, không khí cả bên trong và ngoài môi trường đều không loạt qua được vì vậy nó là chiếc tủ bảo quản thực phẩm khá lý tưởng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline:0973 42 1941 để được tư vấn sản phẩm Tủ cơm phù hợp với nhu cầu của bạn; đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm này.