Sử dụng nồi nấu cháo chất liệu inox bằng điện có an toàn không

Nhiều chủ nhà hàng đang lo lắng về vấn đề không an toàn khi nấu cháo bằng loại nồi điện inox. Liệu có phải như vậy, nấu cháo  inox bằng điện được ngon và đảm bảo chất lượng nhất thì  nên sử dụng loại nồi nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nồi nấu cháo công nghiệp inox bằng điện thương hiệu AKADO nhé.

 

Để giải đáp các thắc mắc đó của chủ nhà hàng, bài viết sẽ  trả lời cho việc nấu ăn của chủ nhà hàng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

-Nồi nấu cháo AKADO được thiết kế:

– Thiết kế 3 lớp chắc chắn , độ bền cao,mẫu mã đẹp

– Cháo được chín giám tiếp bằng hơi nóng của dầu lên độ chín nhừ,không bị khê,nhiệt độ dầu sôi lên tới 150- 250 độ

– Vỏ nồi chất liệu inox cao cấp ,sáng đẹp độ bền cao

– Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt

– Thanh nhiệt hoàn toàn bằng ionx , độ bền cao,an toàn khi sử dụng

Nếu bạn muốn nấu cháo công nghiệp cho cửa hàng mình , hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như độ bền và chất lượng của nồi:

Ưu điểm của nồi nấu cháo AKADO

Ưu điểm của nồi nấu cháo  điện Akado là được làm bằng 100% inox chất lượng cao và được theo quy sản xuất đạt Tiêu chuẩn của Quốc tế, đảo bảo tốt nhất về chất lượng độ bền cao.

Thiết kế của sản phẩm chất lượng đồ bên cao,bảo ôn cách nhiệt 3 lớp,an toàn cho người sử dụng ,tiếp kiệm điện năng,chế độ cảm biến nhiệ độ tự động.

– Tính năng giữ nhiệt của chất liệu này tốt,  không bị trầy xước, bong tróc, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc nấu ăn, đặc biệt là nấu cháo rất nhanh nhừ và không bị kê, thuận tiện và đảm bảo an toàn.

Các loại nồi cháo inox trên thị trường hiện nay rất nhiều nhưng bạn nên chọn nồi có chất liệu dày để nấu cháo phục vụ cho việc kinh doanh của cửa hàng, nồi cháo inox càng dày giúp giữ nhiệt cháo  càng được lâu và bạn yên tâm không phải đun lại cháo  trong ngày, đun lại nhiều lần sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, mùi vị tự nhiên ban đầu của cháo và gây cho người ăn cảm giác chán ăn.

 

Nếu bạn nào còn băn khoăn lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp bằng inox công nghệ 3 lớp chín gián tiếp bằng hơi nhiệt của dầu hay nồi cháo chín bằng hơi nhiệt của nước cho cho cửa hàng thì qua bài viết có thể hiểu hơn về nồi cháo AKADO cũng như có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua  nồi cháo của CTY TNHH TM VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM đảm bảo để nấu ăn cho cửa nhà mình. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ có những kinh nghiệm bổ ích khi chọn mua nồi nấu cháo cho cửa hàng mình.