Quy trình sửa nồi phở chuyên nghiệp

– Khách hàng tại bất kể vị trí nào trên địa bàn thành phố Hà Nội nếu gặp vấn đề trục trặc với nồi nấu phở hãy ☎ Hotline: 0973 42 1941 
– Kỹ thuật viên của công ty AKADO sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, chuẩn đoán sơ bộ bệnh mà nồi phở nhà bạn gặp phải, sau đó chuẩn bị dụng cụ và linh kiện cũng như thiết bị cho việc sửa chữa rồi đi tới tại nhà bạn trong 30 phút. 
– Khi đến nơi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bật nguồn, kiểm tra, dò lỗi và phán đoán tình trạng hỏng hóc của nồi phở
–  Sau khi xác định được lỗi chính xác mà nồi phở nhà bạn gặp phải, thợ kỹ thuật sẽ báo giá chi phí sửa chữa cho nhà hàng bạn. Khi chủ nhà hàng đồng ý và cho phép sửa chữa thì kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa nồi phở đó. 
– Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại ít nhất là 3 lần để chắc chắn rằng nồi phở nhà bạn đã hoạt động hoàn toàn ổn định. 
– Kỹ thuật viên dọn dẹp và trả lại hiện trạng ban đầu của căn phòng nhà bạn. 
– Kỹ thuật viên viết hóa đơn, phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán cho khách hàng. 

 

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa nồi phở

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nồi phở của AKADO:

– Tất cả thợ sửa chữa của công ty AKADO có kiến thức chuyên môn tốt và đã có kinh nghiệm ít nhất là 8 năm trong nghề sửa chữa nồi phở-điện công nghiệp 
– Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, thợ sửa chữa sẽ có mặt chỉ sau 30 phút cuộc gọi của khách hàng. 
– Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa nồi phở hoàn toàn là chính hãng và có thời gian bảo hành theo như nhà sản xuất quy định.
– Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, giá hợp lý và rất cạnh tranh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn sửa chữa và thay thế linh kiện trong quá trình làm việc, đồng thời thợ sửa chữa của trung tâm chắc chắn sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành cùng với xác nhận của trung tâm sửa chữa AKADO. 
– Chi phí và giá thành sửa chữa minh bạch và rõ ràng, toàn bộ thông tin sẽ được ban quản lý giám sát chặt chẽ, sẽ không để tình trạng gian lận và chặt chém khách hàng làm ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm. 
– Phản hồi của khách hàng hài lòng trên 90% sau khi họ sử dụng dịch vụ sửa chữa nồi phở của trung tâm AKADO. 

Đối với dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa nồi phở thì có rất nhiều các đơn vị cung cấp tại tp Hà Nội . Nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể cung cấp dịch vụ chuẩn và làm bạn hài lòng. Lựa chọn đơn vị sửa chữa nồi phở là phụ thuộc vào bạn, hãy lựa chọn đúng đơn vị uy tín để nồi nấu phở nhà bạn được chăm sóc tốt nhất. Tất nhiên, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ  sửa chữa nồi phở trên khắp các quận tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn cần đến dịch vụ này, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn trên.