Từ các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các nhà hàng lớn thì nồi nấu phở AKADO vẫn luôn là bạn đồng hành thân thiết. Nồi nấu phở được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải mà các thiết bị nấu phở truyền thống không có được.

Tại sao nên chọn nồi nấu phở công nghiệp AKADO?

1: Nồi nấu phở thương hiệu AKADO có cấu tạo tiện lợi.

Cấu tạo tiện dụng của nồi nấu phở đặc biệt ở chỗ sự tiện dụng và sự chắc chắn của nồi nấu phở. Với cấu tạo gọn nhẹ, tiện sử dụng cùng với chất liệu inox giúp cho việc sử dụng nồi nấu phở công nghiệp cũng nhanh chóng tiện lợi.

– Thiết kế 2 lớp chắc chắn , độ bền cao,mẫu mã đẹp

– Vỏ nồi chất liệu inox cao cấp ,sáng đẹp độ bền cao

– Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt

– Thanh nhiệt hoàn toàn bằng ionx , độ bền cao,an toàn khi sử dụng

 

 

2: Chất lượng và hương vị món ăn được đảm bảo.

Với các thiết kế hiện đại năng suất cao nên thời gian nước sôi nhanh hơn giúp cho xương hầm được chín kĩ và đều. Các bạn đều biết để món phở đạt được vị ngon thì nước dùng quyết định tới 80%. Với nồi nẩu phở công nghiệp sẽ giúp bạn có một nồi nước dùng từ xương ngon nhất.

3: An toàn và dễ sử dụng
Với công nghệ hiện đại thì nồi nấu phở công nghiệp sẽ giúp bạn an toàn hơn khi nấu nướng. Sẽ không phải dùng than độc hại, nguy hiểm dễ cháy nổ, nóng bức. Và thiết kế của kiểu sản phẩm này rất đơn giản, cơ chế hoạt động tốt bạn có thể sử dụng thành thạo sau 1 vài lần nấu.

4: Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Với các nhà hàng nấu nhiều món với dầu mỡ sẽ rất dễ gây bám bẩn. Tuy nhiên bạn sẽ yên tâm hơn nhiều nếu sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Bạn chỉ cần sử dụng nước rửa chén và tráng lại là lại có thể thấy sự trắng sáng, sạch bóng của chiếc nồi nấu phở ngay.

5: Sản phẩm đa năng
Không chỉ sử dụng là phở mà còn sử dụng cho các nhiệm vụ khác như nấu nước nóng nhanh chóng, làm món luộc, luộc bánh chưng vô cùng nhanh mà hiện đại. Đây là một chức năng mới được sử dụng song hiệu quả lại là rất cao bởi việc sử dụng nồi nấu phở công.

Với những ưu điểm đó nồi nấu phở công nghiệp AKADO ngày càng chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Từ chất lượng sản phẩm cho đến giá thành hợp lý và ngay cả dịch vụ tư vấn đề được chúng tôi hoàn thiện từng ngày.