Nồi hơi nhà bạn đang bị cháy thanh nhiệt điện trở ren 59,bạn đang muốn mua nhanh nhất để về sửa thay thế để hoạt động sản xuất ,bạn chưa biết ở đâu cung cấp thanh nhiệt điện trở ren 59 sử dụng cho nồi hơi có sẵn và hàng chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.

Bạn hãy tìm hiểu công ty Akado chung cung cấp vật tư thanh nhiệt điện trở đa dạng mẫu mã chủng loại hàng luôn có sẵn giao hàng tân nơi.

Điện trở thanh nhiệt ren 59 :

 

Điện áp : 220v và 380v

Công suất : 6 kw,7,5 kw,9kw,12kw…

Chất liệu : inox 304

Chiều dài: 30 cm,35cm,40c,45cm,50 cm

Nguyên lý hoạt động biến điện năng thành nhiệt năng để làm nóng nước

Ứng dụng : đun dầu,đun nước,đun nước trong các bồn chứa nước khách sạn,bồn chứa nước công nghiệp,nồi hơi…

Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng:

Giống như loại thanh nhiệt điện trở dùng trong các thiết bị công nghiệp khác, dù được làm bằng chất liệu tốt nhưng loại thanh nhiệt này vẫn có thể bị hỏng. Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng là do tần suất sử dụng quá nhiều trong thời gian dài khiến cho khả năng gia nhiệt kém đi nhiều, buộc phải thay mới. Ngoài ra, một nguyên nhân khác đó là do thanh nhiệt ren 59 ít được vệ sinh, bảo hành, lau chùi, bị bám các cặn nước, khả năng cấp nhiệt kém. Nếu bạn thường xuyên để cho thanh nhiệt ngâm trong nước mà chưa để tủ hoạt động cũng khiến cho tuổi thọ của thanh nhiệt bị hao giảãy liên hệ vớ

Sản phẩm AKADO GROUP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, được uốn dạng chữ U.

Với ưu điểm chất lượng dịch vụ vượt trội cùng mức giá cạnh tranh nhất, AKADO nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu sản xuất và bán hàng tốt nhất tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
AKADO với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 0973421941
Mua hàng – CSKH: 0975 324 855