Công ty TNHH thương mại và công nghệ AKADO Việt Nam chuyên cung cấp tủ cơm ở Sơn La chất lượng với giá thành tốt nhất

Tủ cơm ở Sơn La đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động của con người ngày nay bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tại Sơn La với nhiều nhà hàng và quán ăn ,và nhiều cơ sở nấu rượu việc dùng tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp các đầu bếp có nhiều thời gian để chuyên tâm vào công việc nấu ăn các món khác mà cơm đảm bảo vẫn ngon và luôn nóng hổi chín đều.

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm loại thường. Ngoài ra tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác và hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như tủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm

Hiện nay có 3 dòng tủ nấu cơm được cung cấp nhiều trên thị trường là tủ nấu cơm Nhật Bản , tủ Trung Quốc và Tủ cơm Việt Nam

  • Tủ Nhật Bản: Giá thành khá cao, chất lượng tốt hơn. So với tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc có độ bền cao hơn một chút.
  • Tủ Trung Quốc: Giá rẻ hơn khá nhiều so với dòng tủ hấp Nhật Bản. Nhưng có kiểu dáng và mẫu mã đẹp hơn. Vì vậy mà độ bền có kém hơn 1 chút.
  • Tủ cơm Việt Nam đa dạng mẫu mã chủng loại,và có thể đặt làm theo yêu cầu ,nhưng kiểu dáng do sản xuất thủ công lên độ thẩm mỹ không được ưu nhìn,nhưng độ bền cao giá thành cũng tương đó tủ Nhật Bản

Việc cân nhắc lựa chọn giữa tủ Nhật Bản,tủ Việt Nam và tủ Trung Quốc là một vấn đề quan trọng mà bạn cần xem xét khi đi mua tủ cơm công nghiệp. Phải cân đối xem loại tủ cơm nào phù hợp với vốn và khả năng kinh doanh của mình trước khi nghĩ tới việc mua nó.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm tại công ty AKADO Việt Nam

– Tư vấn chuyên nghiệp, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu.

– 100% sản phẩm đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất.

– Giá tốt nhất trên thị trường.

– Bảo hành tận tình, chu đáo, bảo trì trọn đời.

Cam kết chất lượng AKADO của sản phẩm tại công ty

– Sản phẩm nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

– Chất lượng chuẩn theo nhà sản xuất.

– Thời gian và chất lượng tem nhãn đúng như đơn đặt hàng

Quý khách có nhu cầu mua tủ nấu cơm công nghiệp hay tìm một địa chỉ bán tủ cơm ở Sơn La chất lượng uy tín giá rẻ hợp lý bằng điện, gas, điện và gas ở tất cả các khu vực nội thành thành phố hay ở các huyện Mộc Châu,Phù Yên,Ý Yên,Mai Châu….
:Mọi thông tin cần tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ AKADO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 207 Phan Bá Vành | Cầu Diễn | Hà Nội
Điện thoại: 02466 512 664 | 097 324 855
Mua hàng – CSKH: 0973 42 1941 hoặc 0911 42 1941