Ngày nay tủ sấy bát đĩa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những bếp ăn công nghiệp hay trong các nhà hàng lớn nhỏ, không chỉ sấy khô bát đĩa tủ sấy bát đĩa còn hỗ trợ công việc làm sạch, loại bỏ vi khuẩn ở bát đĩa. Góp phần nâng cao chât lượng phục vụ các món ăn cho nhà hàng, bếp ăn tập thể.

Tủ sấy bát đĩa – một thiết bị công nghiệp ngày càng được ưa chuộng

Đối với số lượng lớn bát đũa phải làm sạch và lau khô theo phương pháp truyền thống thì quả là một công việc vất vả, lượng nhân viên rửa bát cũng không ít chưa kể là sự cố làm vỡ trầy sước bát đĩa ăn. Sử dụng tủ sấy bát đĩa là một lựa chọn tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà hàng và các bếp ăn công nghiệp. Ngoài ra, nhiều mẫu tủ sấy bát đĩa được thiết kế thông minh nhằm tiết kiệm tối đa lượng nước rửa mà vẫn đảm bảo việc diệt khuẩn an toàn cho bát đĩa.

Khi mua tủ sấy bát đĩa nên chọn những cơ sở cung cấp đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của tủ bát sấy, bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối rõ ràng về nguồn gốc, giá cả cũng như thời gian bảo hành, bảo trì.

Tủ sấy bát đĩa có nhiều chủng loại và công suất khác nhau, sấy bằng bóng đèn hoặc bằng tia cực tím UV hay Ozon riêng biệt, tủ sấy tự động ,cài đặt thời gian theo yêu cầu sau đó sẽ tự ngắt. Nếu bóng đèn cháy, thì nên báo ngay cho bảo hành để thay bóng để khi sấy bát đĩa đạt hiệu quả cao.

Một số dòng sản phẩm tủ sấy bát đĩa có thể kể đến như:

TỦ SẤY ĐƠN CÁNH INOX

TỦ SẤY HAI CÁNH INOX

TỦ SẤY BÁT ĐĨA 3 CÁNH 2 LỚP – AK 750B

TỦ SẤY BÁT ĐĨA 3 CÁNH 750 BÁT- AK 750B