Các thiết bị Inox xuất hiện trong các bếp ăn của các nhà hàng ngày càng nhiều, gần như thay thế toàn bộ các thiết bị khác, nhờ đặc tính không gỉ, không độc hại, dễ dàng làm sạch, hơn nữa các thiết bị Inox còn mang đến cho không gian bếp cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại, nâng cao tinh thần làm việc cho các đầu bếp.

Với lượng thức ăn cần chế biến trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp là rất lớn, thêm vào đó các món ăn lại cần được phục vụ nhanh chóng, đảm bảo hương vị cũng như tính chuyên nghiệp của nhà hàng. Ngoài thiết bị nấu, thiết bị sơ chế hay thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện, thì thiết bị bếp inox công nghiệp cũng không thể thiếu.

Thực tế, môi trường nhà bếp thường rất nóng và có nhiều dầu mỡ, bụi bẩn dễ bám lại trên các thiết bị xung quanh dễ gây hỏng. Trong khi đó, inox không chỉ là chất liệu dễ vệ sinh sạch sẽ mà còn bền nên sử dụng sẽ không tốn nhiều thời gian, chi phí nhưng vẫn luôn đáp ứng an toàn thực phẩm.

Chọn bếp inox công nghiệp ở đâu?

AKADO được hình Thành từ năm 2013 Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững theo xu thế mới và nhu cầu bức thiết của xã hội. AKADO chuyên cung cấp các thiết bị Inox nhà hàng, với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn được cam kết.

 Akado luôn hướng tới một xã hội khỏe mạnh, và thịnh vượng, thông qua hoạt động bán lẻ của mình. Với trách nhiệm đó, Akado đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh trải dài khắp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực.