Thư Ngỏ!
      Lời đầu tiên, cho phép AKADO Việt Nam xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.
Thiết bị ionx nhà hàng mang thương hiệu AKADO ( Thương hiệu AKADO đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam) là sản phẩm công nghệ thiết bị máy ionx chuyên phụ vụ cho nhu cầu của nhà bếp,  Và thiết bị lọc nước chuyên xử lý Asen & Sắt có trong nguồn nước cấp (Nước thô , nước giếng).
Được hình thành từ những kinh nghiệm trong ngành nghề chế tạo máy hợp tác nghiên cứu AKADO dã cho ra những dòng sản phẩm với chất lượng cao. Thiết bị inox nhà hàng khách sạn AKADO ra đời đã đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành thiết bị nhà bếp nhà hàng, với cơ chế hoạt động linh hoạt, giải hoạt động rộng, tiết kiệm tối đa về điên năng tiêu thụ, vận hành đơn giản AKADO đã, đang và sẽ là 1 trong những công ty đi đầu về công nghệ,  để cho quý khách hàng lựa trọn hàng đầu cho thiết bị nhà bếp tại Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung ứng tất cả cá thiết bị công nghiệp,nồi ioxn bằng điện,thiết bị tủ sấy bát, tủ cơm, tủ giữ nóng thức ăn… với công nghệ hiện đại nhất,tiết kiệm điện năng,bảo về môi trường và sức khỏe của người dân Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM VỚI – Thiết bị nhà hàng AKADO Việt Nam
Hotline : 0973 42 1941